A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Cao Bá Quát

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2018, thầy và trò trường Tiểu học Cao Bá Quát Thành phố Kon Tum có một chương trình “Vui tết trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

            Mở đầu Ngày hội, Thầy Phạm Bá Tuấn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc các em đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới 2018-2019.

 

 

 

          Trong không gian tươi vui của ngày hội, gần 400 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ, các em đã được chứng kiến những màn múa lân đặc sắc, đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....Đặc biệt nhà trường đã trao các phần quà trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Màn múa lân đầy đặc sắc, thú vị

 

         

Trao quà cho các học sinh nghèo vui Tết trung thu

         

          Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết