A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cao Bá Quát kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Sáng ngày20/11, Trường Tiểu học Cao Bá Quát đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo VN 20/11 

Sáng ngày20/11, Trường Tiểu học Cao Bá Quát đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo VN 20/11

Đến dự buổi lễ có Đ/c Trịnh Văn Đức – Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang, Đ/c Trịnh Quốc Hùng – Thường trực Hội đồng nhân dân xã Vinh Quang, Ban đại diện Hội CMHS, các giáo viên nghỉ hưu đã từng công tác tại trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thầy Phạm Bá Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các thế hệ cựu giáo viên Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, những người đã và đang công tác tại Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy khẳng định ngày 20/11 là dịp ý nghĩa để toàn xã hội tôn vinh, tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh thầm lặng của những Nhà giáo. Trường Tiểu học Cao Bá Quát có đội ngũ cán bộ, giáo viên, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, không chỉ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ mà còn có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, hết lòng vì học trò thân yêu, Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các Thầy Cô giáo Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang suốt trong những năm qua từ những năm đầu mới hình thành và phát triển đến ngày nay, xứng đáng với niềm tin yêu mà biết bao thế hệ phụ huynh, học trò và toàn xã hội đã dành cho.

Đại diện học sinh Nhà trường em Y xuân đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô giáo. Em mong rằng các Thầy Cô giáo Nhà trường sẽ mãi giữ được ngọn lửa, nhiệt huyết, đam mê với nghề, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo, tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài cho đất nước, góp phần vào sự nghiệp “trồng người”.

Các em cũng xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để không phụ sự trông mong, kì vọng của các Thầy Cô giáo.

Tiếp đó, tập thể BGH Nhà trường đã tặng hoa tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, giáo viên đã nghỉ hưu

, mong rằng các Thầy Cô cựu giáo chức sẽ tiếp tục theo sát, hỗ trợ, là điểm tựa vững chắc cho từng bước phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Ngay sau đó, thay mặt cho Đảng ủy- HĐND -UBND, đ/c Trịnh Văn Đức – Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang đã phát biểu và tri ân với tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong ngày 20/11 

.

Buổi Lễ Kỷ niệm với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn


Tác giả: TH Cao Bá Quát
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết