Tham quan, dã ngoại nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình. Ngày 2/3/2018, hòa trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Tiểu học Cao Bá Quát đã tổ chức cho toàn thể nữ CB-GV-NV đi tham quan dã ngoại 1 ngày tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đồng xanh, Biển Hồ - Gia Lai.

Tham quan, dã ngoại nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Cùng đi với đoàn có thầy Phạm Bá Tuấn -  Hiệu Trưởng; cô Trần Thị Bông- Chủ tịch Công đoàn Trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của hơn 20 cán bộ, nhân viên trong toàn Trường.

Chuyến tham quan dã ngoại tại Gia Lai đã giúp các thầy cô giáo có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn trẻ trung, xinh đẹp là những mùa xuân đầy quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt dâu rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.