Liên đội trường tiểu học Cao Bá Quát tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ : 2018 - 2019

Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Thành Đoàn - Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Kon Tum. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chiều ngày 26/10/2018, Liên đội trường tiểu học Cao Bá quát tổ chức Đại hội, Đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đến dự Đại hội có, chị Nguyễn Phương Linh- Bí thư Đoàn xã Vinh Quang, Cô Trần Thị Bông- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các chị phụ trách Chi đội, lớp nhi đồng và 40 đội viên, nhi đồng đại diện cho 364 học sinh toàn trường về dự.

Không khí Đại hội diễn ra nghiêm trang và long trọng. Ban chỉ huy Liên đội mạnh dạn, tự tin tổ chức Đại hội theo đúng tiến trình. Đại hội đã đánh giá những thành tích đạt được của Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đề ra Chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đồng thời các bạn đội viên đã tham gia thảo luận, tham luận tích cực và sôi nổi tập trung vào nội dung đổi mới phương pháp hoạt động Đội theo bốn chương trình hành động. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu công khai và sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội nhiệm kì 2018- 2019 gồm 11 bạn đội viên tiêu biểu để tiếp tục điều hành Liên đội hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội đã thống nhất thông qua.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Xã Đoàn và BGH nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời lưu ý cho Liên đội một số nhiệm vụ cơ bản trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, đó là: Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Kon Tum thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; phong trào "Nghìn việc tốt" chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Kon Tum” vận dụng sáng tạo các nội dung của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn để thu hút đội viên thiếu nhi tham gia…, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ này.