Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020)

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020 trường TH Cao Bá Quát long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam". Có một nhà thơ đã từng viết rằng:

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta gọi đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng hoa trên đất

Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm!

Sinh thời  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ta luôn đánh giá cao vị trí, vai trò của người thầy - những người mở trí, khai tâm cho con người bằng câu nói: “Nhiệm vụ thầy giáo rất vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục… Không có giáo dục thì không nói gì đến kinh tế, văn hóa”.

Đến dự Lễ kỉ niệm với nhà trường có các đồng chí là lãnh đạo của  Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Vinh Quang, các bậc phụ huynh là đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Đặc biệt là các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên,  nhân viên nhà trường và các em học sinh thân yêu.

Tại buổi lễ cô giáo: Doãn Kim Huế- Hiệu trưởng lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp đạt thành tích nổi bật trong Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện cho 351 em học sinh em Y Sương- học sinh lớp 4B lên phát biểu cảm xúc và suy nghĩ của mình trong Lễ kỷ niệm.

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Cao Bá Quát đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: