HỘI THI LÀM BÁO ẢNH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Đội viên và nhi đồng thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2020).

HỘI THI LÀM BÁO ẢNH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Ngày 14/12/2020 Liên đội Trường Tiểu học Cao Bá Quát đã tổ chức  Hội thi “Làm báo ảnh” . Đến với  hội thi có sự tham gia nhiệt tình của 5 khối lớp. Qua các trang báo các khối lớp đã thể hiện khí phách anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử từ đấu tranh giành độc lập cho đến công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay. Mỗi trang báo đều thể hiện tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn, sự tri ân của  tập thể giáo viên và học sinh  đối với Quân đội nhân dân Việt Nam và đặc biệt đối với công lao to lớn của các chiến sĩ đã không tiếc máu xương của mình hy sinh vì sự nghiệp giành độc lập tự do cho Tổ quốc cũng như những hình ảnh sôi nổi mà cũng rất bình lặng của các anh trên các mặt trận như: bảo vệ tổ quốc, tăng gia sản xuất, dân vận giúp dân hay những hình ảnh lãng mạn của các anh trên thao trường cũng như trong đời sống hàng ngày.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá và công bố kết quả . Liên đội đã trao: 1 giải nhất, 2 gải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các khối lớp tham gia.