A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TRÌNH MĂNG NON NĂM HỌC 2018-2019

     Công trình măng non của liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã góp phần quan trọng tạo nên không khí cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp của nhà trường. Góp phần tích cực trong việc giáo dục đội viên về sự tự giác tích cực bảo vệ chăm sóc cảnh quan môi trường...


        Liên đội THCS Nguyễn Sinh Sắc đã thực hiện chăm sóc các công trình măng non thường xuyên và liên tục. Chính vì vậy trong năm học 2018 -2019, để chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, được sự chỉ đạo và quan tâm của BGH nhà trường Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc tiếp tục duy  trì, phát huy và xây dựng công trình chăm sóc hoa lan, cây cảnh của các em học sinh đến từ các chi đội.

      Mặc dù khối lượng công việc nhiều, song với tinh thần nhiệt tình, hăng hái của thầy cô giáo phụ trách và các em học sinh, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục tinh thần yêu lao động, yêu thầy cô, bạn bè, mái trường, quê hương, đất nước. Đồng thời khơi dậy cho các em Đội viên niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, cùng góp công xây dựng cho môi trường  xanh -  sạch - đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan