A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20-11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sáng ngày 20/11/2018, tại sân trường, Trường THCS Hàm Nghi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi lễ có Ông A Klanh – Phó bí thư đảng ủy- chủ tịch HĐND xã Ngok Bay; Ông Phan Kim Bút – phó bí thư đảng ủy - chủ tịch xã Ngok Bay, đại diện hội phụ huynh học sinh tập thể sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đã đạt giải trong hội diễn văn nghệ trình bày.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Đường – Bí thư Chi bộ– Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Năm 2017 – 2018, với sự nỗ lực của thầy và trò, chất lượng đào tạo của Trường THCS Hàm Nghi đã ngày một nâng cao, góp phần nâng cao tri thức cho địa phương.

Đại diện chính quyền địa phương cùng BGH nhà trường trao giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải và tập thể các lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua thứ nhất.

Thay mặt BGH nhà trường cô Lê Thị Mỹ Lệ - PHT phát động đợt thi đua thứ 2 trong toàn trường.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Hàm Nghi  là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, và học sinh nhà trường.


Tác giả: Xuân Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan