A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 THẬT ĐẶC BIỆT!

BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 THẬT ĐẶC BIỆT!

BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 THẬT ĐẶC BIỆT!

          Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2020 - 2021 đã kết thúc. Thực hiện công văn số 843/SGDDT-VP ngày 21/5/2021 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2020-2021. Ngày 31/5/2021, dưới sự chủ trì của cô giáo Doãn Kim Huế- Hiệu trưởng nhà trường,  toàn trường đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2020 - 2021. Đây là  buổi tổng kết thật đặc biệt diễn ra trong mùa dịch Covid - 19. Do tình hình dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế và sự chỉ đạo của các cấp.

         Không như mọi năm, lễ tuyên dương phát thưởng năm nay thiếu vắng những tiếng cười đùa phấn khởi của các em học sinh. Cô giáo chủ nhiệm đi đến từng nhà để phát phần thưởng và kết quả học tập cũng như dặn dò phụ huynh những công tác chuẩn bị cho năm học mới.

 

          Năm học 2020-2021 thật là một năm học thật đặc biệt với thầy và trò trường Tiểu học Cao Bá Quát! Thầy và trò nhà trường  vừa làm công tác dạy và học vừa phải tập trung thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Mặc dù vậy tập thể nhà trường cũng đã cố gắng vượt qua tất cả và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả đáng tự hào. Về phía giáo viên: toàn trường có 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 1 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố. Toàn trường có 06 sáng kiến được Hội đồng sáng kiến cấp thành phố xếp loại khá. Về phía học sinh: toàn trường có 112 em học sinh và 7 tập thể  lớp xuất sắc được  khen thưởng .

          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Doãn Kim Huế- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư khen ngợi tất cả học sinh nhà trường về sự nỗ lực, phấn đấu  trong năm học 2020-2021. Chúc các em bước tiếp những bước thật vững vàng và thành công trong học tập, luôn xứng đáng là những  học trò đáng yêu, ngoan ngoãn. Chúc các em đón một mùa hè vui tươi bổ ích và ý nghĩa, an toàn, thực hiện tốt phòng, chống dịch. Hẹn các em một ngày sớm nhất khi đại dịch COVID-19 qua đi! Đồng thời cũng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ- giáo viên- nhân viên có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn.

 Một số hình ảnh :

 

 

 

Hình ảnh Đ/c  Doãn Kim Huế Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố cho 4 giáo viên

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan